Avatar

Nhung luu y khi sua bon cau

23 August 2017
No Comments
5 Views

Đi đôi với việc xã hội ngày càng phát triển là việc các tiện nghi trong gia đình cũng ngày càng được nâng cao và cải thiện nhiều hơn. Cùng với sự phát triển của các dụng cụ sử dụng trong nhà cũng kéo theo các vấn đề liên quan ngày càng phát sinh thêm. Trong đó,, việc tắc nghẽn bồn cầu đã gây ra không ít phiền toái không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình mà còn tác động không nhỏ đến sức khoẻ của từng thành viên trong nhà do những bất tiện mà nó gây ra. Nhiều người chọn cách tự giải quyết vấn đề do tắc nghẽn xảy ra quá thường xuyên nhưng ít ai để ý tới những lưu ý nhỏ cần biết để đem lại hiệu quả nhất khi sửa bồn cầu.

>>> thong cong nghet

Trước hết, khi phát hiện thấy bồn cầu có vấn đề bất ổn, có những dấu hiệu của việc bị tắc nghẽn thì ngay lập tức bạn phải xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến sự tắc nghẽn này. Bạn phải chắc chắn rằng căn nguyên là do toilet chứ không phải do tắc đường ống xả chung. Hãy kiểm tra bằng cách mở các vòi nước của đường ống khác xem tốc độ thoát nước thế nào. Khi chắc chắn được vấn đề là do bồn cầu thì bạn cần lưu ý đến một số chi tiết sau để tránh dẫn đến những hậu quả không đáng có khác như:

– Phủ khăn cũ hoặc giấy báo bỏ lên phần sàn nhà vệ sinh xung quanh khu vực bồn cầu để giảm thiểu tối đã nước chảy lênh láng ra sàn nhà vệ sinh trong trường hợp bồn cầu bị tràn hoặc rò rỉ nước ra ngoài.

– Đảm bảo độ thông thoáng của nhà vệ sinh để tránh trường hợp hít phải những hơi ga hôi thối do bồn cầu bị ứ đọng thoát ra. Những mùi này có thể chứa rất nhiều hoá chất độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của con người.

– Nếu trực tiếp tự giải quyết vấn đề tắc nghẽn của bồn cầu thì bạn cần phải đeo găng tay, mặc áo chống nước để hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn, vi trùng gây nhiễm khuẩn hoặc những bệnh không đáng có.

>>> thong nghet bon rua chen

– Khi sử dụng hoá chất để phân huỷ chất thải làm tắc bồn cầu thì cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và đặc biệt lưu ý không dùng cùng lúc hai loại hoá chất tẩy rửa vì những hoá chất này chứa rất nhiều những thành phần có tính năng cực mạnh nên nếu không cẩn thận khi gặp những thành phần trong dung dịch hoá chất khác có thể tác dụng với nhau và gây ra phản ứng hoá học không lường trước được.

– Nếu không thể tự giải quyết được thì hãy gọi ngay cho thợ thông cống, đây là cách nhanh nhất, dễ nhất và tiết kiệm nhất.No Comments


Leave a Comment

site by bcz