Avatar

4 cach thong bon cau nghet hieu qua

31 August 2017
No Comments
7 Views

The most be funed by or treat or treat at each each. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bồn chứa bình thường, bạn có thể khắc phục ngay mà không cần phải gọi cho bàn cầu đội để xử lý.

Thông thường khi tắc nghẽn, đầu tiên bạn nghĩ ngay đến chuyện sẽ kiếm dụng cụ để luồn vào ống. Tuy nhiên việc lựa chọn dụng cụ có thể mang lại hiệu quả hay không? Dưới đây là 4 cách để giúp bạn giải quyết vấn đề khi gặp vấn đề.

1. Bạn không nên dùng gậy nhỏ để thông vì ống bồn cầu thiết kế theo gấp khúc, gậy sẽ khó luồn vào sâu được, nếu bạn cố tình luồn thì sẽ làm gậy bị gẫy và 1 phần gẫy sẽ nằm lại trong đó sẽ rất khó để thông tiếp. Bạn nên chọn những vật cứng nhưng dẻo như cành tre tươi, dây thép có thể dễ uốn cong. Bạn luồn vào bồn cầu và quay đều khoảng 15-20 phút sau đó sả nước mạnh thì hiện tượng thông tắc bồn cầu sẽ được khắc phục.

2. Để dễ dàng hơn là bạn ra cửa hàng bán điện nước để chọn mua loại dây thông tắc có đầu quay giúp đi xuyên qua được những gấp khúc 1 cách dễ dàng, độ dài ngắn tùy thuộc vào WC nhà bạn. Bạn dùng dây này luồn vào bồn wc, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay, khoảng nửa tiếng bạn xả mạnh nước là được.

3. Bạn ra cửa hàng mua ống thụt về thụt bồn cầu. Khi bạn thụt thì sẽ tạo ra áp suất đẩy các các vật nằm trong ống bồn cầu rơi xuống. Sau đó xả nước thật mạnh, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng tiếp nhà vệ sinh của mình.

4. Cách này nghe thật buồn cười nhưng nó lại đem lại hiệu quả cao. Bạn ra chợ tìm mua lươn hoặc cá lóc. Không phải về để chế biến nấu ăn mà nó chính là công cụ để bạn thông bồn cầu nghẹt. Nếu bạn không tin thì bạn có thể hãy thử làm 1 lần là sẽ rõ. Lươn hoặc các lóc thả vào bồn cầu ( chú ý khi thả, đầu cá phải để chúc xuống dưới). Khi con cá trúc xuống nó có khả năng đẩy tất cả các vật làm cản chở nó. Và như thế bồn cầu nhà bạn sẽ không bị tắc và bạn cũng không hề tốn công sức nào cả.

You will become an all the clevelands. Gia đình bạn sẽ luôn luôn hài lòng với những gì bạn đang làm. Chúc các bạn sớm thành côngNo Comments


Leave a Comment

site by bcz