Avatar

meo thong tac bon rua mat hieu qua ma nhanh

Bồn rửa bát thường xuyên có nhiều vòi nước cho vòi nước hoặc tắc nghẽn. Sau đây hãy gửi cho bạn cách để hiệu quả rửa mặt sau:

Đối với việc rửa bát bình thường, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, vì không thể làm được mà phải thông tin về nhà. Tuy nhiên, giờ đây, với cách thức đơn giản sau, việc chải trứng không còn là nỗi lo thường xuyên của chị nữa.

Use giấm to chaving

Xóa chất tẩy rửa, không làm sạch bẩn, dầu mỡ và thức ăn thừa trong ống mà bạn có thể rửa mà vẫn có thể làm được điều đó. Bạn sẽ cần phải đặt một vài gieng vào ống, khoảng cách dài khoảng 25 phút và các bãi của nước và sử dụng một ốc vít nhỏ để tránh sâu bên trong để loại bỏ các nơi. Sau đó, hãy tiếp tục đổ nước vào ống và xịt bằng ống nhỏ gọn. Cứ lặp lại quá trình cho khi ống nước chìm, không còn trôi chảy nữa và thay đổi nước nữa.

Bên cạnh giấm, dùng baking soda (hay còn gọi là thuốc muối) cũng là một cách để rửa bát hiệu quả và sạch sẽ. Bạn nên đổ khí vào ống, dự kiến ​​khoảng 20 phút, qua quá khứ soda baking soda và quá khứ cho như thế qua đêm (lưu ý là không sử dụng bồn rửa bát trong thời gian này). Sang ngày hôm sau, bạn cho nước nóng ngay lập tức đi qua ống để rửa bát để cuốn sách hết các mảng và thông minh nhé.

Làm thế nào về chirging bằng chanh

Cũng giống như giấm và bột baking soda, nước cốt chanh có tính khử mạnh giúp bạn thông tắc bồn rửa bát nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút. Cách thông tắc cũng rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần hòa trộn nước cốt chanh cùng với bột baking soda rồi đổ hỗn hợp đó vào đường ống dẫn nước. Sau đó, bạn đợi khoảng 30 phút rồi sử dụng bồn rửa bát như bình thường nhé. Cách làm này sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng tắc đường ống một cách rất hiệu quả đấy.

Hỗn hợp nước cốt chanh và bột baking soda có tác dụng thông tắc bồn rửa bát nhanh chóng
Trên đây là một số cách thông tắc bồn rửa bát đơn giản từ những nguyên liệu thông thường, dễ kiếm. Tuy nhiên, tốt hơn hết là các bà nội trợ nên thường xuyên vệ sinh, lau chùi bồn rửa bát, đặc biệt là không để rác rưởi, thức ăn thừa rơi xuống đường ống để tránh dẫn đến tình trạng tắc nghẽn.No Comments


Leave a Comment

site by bcz