Avatar

huong dan thong bon nghet hieu qua

22 September 2017
No Comments
9 Views

Bồn cầu hay nhà vệ sinh được sử dụng lâu ngày hoặc sử dụng không cẩn thận sẽ gây ra tình trạng bị nghẹt hoặc bị tắc. Điều này gây ra không ít những phiền toái cho chính gia chủ và làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày. Thấu hiểu được tất cả những điều đó nên Công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát đã ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng. Quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh liền kề có nhu cầu sửa chữa bồn cầu bị nghẹt tại nhà hoặc sửa nhà vệ sinh bị tắc… xin hãy liên hệ với Công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát theo số điện thoại: 0933 450 825, chỉ sau ít phút các nhân viên của công ty sẽ có mặt kịp thời để giúp Quý khách xua tan những phiền toái mà bồn cầu nhà Quý khách mang lại.

Cách thông bồn cầu nghẹt tại nhà hiệu quả nhất

Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó hoặc Quý khách hàng muốn thử tự sửa bồn cầu tại nhà, muốn tự sửa nhà vệ sinh bị tắc bằng những mẹo dân gian hay những phương pháp đơn giản…, công ty chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ những mẹo sửa bồn cầu bị nghẹt hiệu quả nhất mà Quý khách có thể tự sửa chữa tại nhà mà không cần gọi đến các công ty rút hầm cầu thông cống nghẹt. Ưu điểm lớn nhất của những phương pháp này là chi phí thấp, các thiết bị hoặc dụng cụ hay những đồ dùng cần thiết có thể mua được một cách dễ dàng.

Cách sửa chữa bồn cầu bị nghẹt tại nhà hiệu quả bằng những mẹo dân gian:

Với phương pháp sử dụng mẹo giân dan, Quý khách hàng có thể thực hiện khá đơn giản và không tốn kém. Đây cũng là một trong những phương pháp được nhiều bà con áp dụng và hiệu quả đem lại cũng khá cao.

Sửa chữa bồn cầu bị nghẹt bằng cách dùng nước đung sôi

Đây cũng là một trong những phương pháp dân gian rất hiệu quả để sửa chữa bồn cầu khi gặp tình trạng bị nghẹt hay bị tắc nghẽn. Phương pháp này có cách làm rất đơn giản mà không tốn kém, Quý khách chỉ cần đun sôi một ấm nước thật to, sau đó đổ từ từ vào bồn cầu bị nghẹt. Với cách làm như vậy, những chất cặn bã trong bồn cầu sẽ được tống khứ ra ngoài theo dòng nước nóng. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này Quý khách cũng cần lưu ý rằng các đường ống dẫn nước phải còn tốt.

Sữa chữa bồn cầu bị nghẹt bằng cách sử dụng lươn hoặc cá lóc:

Mới đầu nghe tên có vẻ như hơi buồn cười, tuy nhiên đây cũng là một phương pháp sửa nhà vệ sinh bị nghẹt rất hiệu quả. Công việc này Quý khách thực hiện rất đơn giản, Quý khách chỉ cần mua một con lươn to hoặc con cá lóc còn sống và phải đảm bảo còn khỏe, sau đó quý khách thả vào bồn cầu. Khi thả, Quý khách hàng cũng lưu ý là phải đưa đầu của con lươn hoặc của cá lóc xuống phía dưới để khi con cá hay con lươn bơi xuống, các vật thể gây tắc bồn cầu sẽ được trôi xuống phía dưới.

Các cách sửa chữa bồn cầu bị nghẹt tại nhà khác:

Ngoài phương pháp sử dụng các mẹo dân gian, Quý khách hàng có thể áp dụng một trong những phương pháp dưới đây:

Sử dụng bộ thông cống
Sử dụng dây thông cống nghẹt
Sử dụng thụt thông tắc bồn cầu bằng cao su
Sử dụng dung dịch banking soda, muối, dấmNo Comments


Leave a Comment

site by bcz