Avatar

Thông cống nghẹt quận Tân Bình giá bao nhiêu

14 November 2017
No Comments
6 Views

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát được biết đến là một công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung uy tín chuyên nghiệp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty luôn quan niệm yếu tố con người chính là nguồn tài nguyên chủ lực cho việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, vì thế ở công ty thông cống nghẹt Sài Gòn, Quý khách hàng sẽ được thấy đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn nhiệt tình và cẩn thận trong công việc, đặc biệt họ đều có kinh nghiệm qua hàng nghìn dự án thông cống nghẹt Quận Tân Bình và các quận huyện khác trong thành phố. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần chu đáo. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, dịch vụ thông cầu cống nghẹt, dịch vụ nạo vét hố ga… và nhiều dịch vụ vệ sinh khác tại công ty thông cống nghẹt Sài Gòn, Quý khách hàng đều yên tâm và rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và tất cả những gì mà công ty mang lại cho khách hàng.

Đến với Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan đến ngành nghề 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần. Với lợi thế có chi nhánh nằm ngay trên địa bàn Quận Tân Bình nên chỉ ngay sau khi nhận được yêu cầu thông cống nghẹt Quận Tân Bình của khách hàng, các nhân viên của công ty sẽ có mặt kịp thời tại công trình để phục vụ Quý khách hàng. Bằng chính dịch vụ tốt và giá dịch vụ luôn rẻ nhất tại Quận Tân Bình và các quận huyện khác trong thành phố, công ty thông cống nghẹt Sài Gòn tự hào được người dân bình chọn là một trong số ít công ty hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh về dịch vụ vệ sinh môi trường.

Các dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Là một công ty có thâm niên lâu đời và uy tín nhất tại Quận Tân Bình về dịch vụ vệ sinh môi trường, Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng trên địa bàn Quận Tân Bình cũng như các quận huyện khác, tiêu biểu là các dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga cống rãnh… Cụ thể các dịch vụ bao gồm:

- Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình, hút các loại chất thải dầu mỡ, các loại chất thải công nghiệp, các loại bùn đất… cho các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp, các khu công cộng…
- Dịch vụ thông cống nghẹt, thông các loại đường ống bị nghẹt, thông tắc chậu rửa, thông tắc tiểu nam nữ, thông lavabo,… bằng máy móc hiện đại nhất.
- Dịch vụ thông cầu nghẹt, thông nhà vệ sinh bị tắc, thông tắc toilet,…
- Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, cống ngầm… bằng máy móc hiện đại và có xe chở chuyên dụng đảm bảo vệ sinh.
- Nhận đào hầm, đào hố ga, lắp đặt và sửa chữa các loại đường ống cấp thoát nước, các loại cống ngầm…
- Nhận xây mới và sửa chữa công trình phụ, xây nhà vệ sinh tự hoại, xây nhà tắm…
- Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống ngăn mùi đảm bảo an toàn…
- Nhận chống thấm trần và chống thấm tường cho tất cả các công trình.
- Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn Quận Tân Bình.
- Và còn rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

- Thương hiệu uy tín luôn được người dân tin tưởng, công ty có đầy đủ giấy phép hoạt động với mã số thuế 032874490, các xe vận chuyển đều được cấp phép theo quy định.
- Dịch vụ chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh môi trường và mọi yêu cầu của khách hàng.
- Giá dịch vụ thông cống nghẹt luôn rẻ nhất tại Quận Tân Bình cũng như tại các quận huyện khác.
- Công ty sử dụng những máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất tại TPHCM.
- Công ty phục vụ khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày mỗi khi Quý khách có nhu cầu. Chỉ sau ít phút Quý khách gọi điện đến công ty, các nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để khắc phục các sự cố mà khách hàng đang gặp phải.
- Công ty có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc.
- Công ty chúng tôi vinh dự là đối tác của nhiều cơ quan, đoàn thể và các doanh nghiệp… trên địa bàn Quận Tân Bình.
- Công ty cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình, tư vấn miễn phí về tất cả những gì liên quan đến dịch vụ mỗi khi khách hàng có nhu cầu.

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi thấu hiểu được những tâm lý chung của Quý khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Trước khi tìm đến công ty thông cống nghẹt Sài Gòn, có thể nhiều khách hàng đã khảo sát giá ở một số đơn vị khác, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về giá thông cống nghẹt và chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại. Không giống như kinh doanh các loại dịch vụ có hàng hóa cụ thể, dịch vụ vệ sinh môi trường không có giá cụ thể mà phụ thuộc vào từng công trình của mỗi khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cam kết báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình rẻ nhất, chuẩn nhất bởi chúng tôi thường báo giá sau khi nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng hoặc sau khi đã khảo sát cụ thể công trình của mỗi khách hàng. Quý khách hãy gọi ngay đến số 0902.877.844 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất và hãy so sánh với giá mà có thể trước đó Quý khách đã sử dụng ở các đơn vị khác để xem sự khác biệt.

Bảng báo giá dịch vụ thong cong nghet quan 2

+ Bảng báo giá thông bồn cầu nghẹt từ 450.000 * 550.000 nghìn đồng.

+ Bảng báo giá thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/2 lần thông.

+ Bảng báo giá thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường nước sạch đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/2 lần thông.

+ Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/2 lần thông.

+ Bảng báo giá thông cầu nghẹt đơn giá là: 400.000 * 500.000 đồng/2 lần thông.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga Loại xe 2 khối đơn giá 200.000 VNĐ .

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố gaLoại xe 2 khối đơn giá 700.000đ VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối đơn giá 800.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối đơn giá 900.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 5 khối đơn giá 2.2000.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 2 khối đơn giá 2.500.000 VNĐ.

Xem thêm Báo giá 2 lần hút rút hầm cầu bao nhiêu tiền ở TPHCM.

Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/2 lần thông.

Thợ thông cầu cống nghẹt các đường ống cống ở TPHCM.

Ngoài ra công ty dịch vụ thông cầu cống nghẹt tphcm giá rẻ còn có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty như sau:

+ Qúy khách hàng Sẽ có chế độ bảo hành các dịch vụ thông cầu cống nghẹt nạo vét hố ga và rút hầm miễn phí tùy theo những mức chi phí khác nhau như (2 tuần với mức chi phí 400.000 * 500.000 đồng, 2 tuần với chi phí 2 triệu đồng trở lên).

+ Qúy khách hàng Sẽ được tư vấn miễn phí 24/24.

+ Qúy khách hàng Sẽ được giảm giá 20% cho lần thông cầu cống nghẹt tiếp theo.

+ Qúy khách hàng Sẽ hoàn trả lại 200% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.

+ Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ. * Giảm giá 30%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp.

+ Giảm giá 25%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát. Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0932202232 – 090 888 7542 để được tư vấn miễn phí và báo giá thông cầu cống nghẹt giá rẻ nhất hiện nay chỉ có ở Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Công ty chúng tôi luôn áp dụng theo một quy trình đơn giản nhưng hiệu quả và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ bước tiếp nhận thông tin của khách hàng cho đến khi hoàn tất dịch vụ và luôn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Thông thường công ty thông cống nghẹt Sài Gòn sẽ áp dụng quy trình theo các bước sau:

Bước 02: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác gọi điện đến công ty theo số 0932202232 – 090 888 7542, ngay sau đó nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ và lưu lại thông tin của khách hàng.

Bước 02: Khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá
Thông thường với các doanh nghiệp công ty sẽ báo giá cho khách hàng sau khi khảo sát và lên phương án triển khai cụ thể. Ngoài ra với các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp nếu yêu cầu báo giá qua điện thoại chúng tôi sẽ dựa vào những thông tin đầy đủ của khách hàng và báo giá rẻ nhất cho Quý khách. Khi hai bên đã thống nhất về giá cả, công ty thông cống nghẹt Sài Gòn sẽ tiến hành triển khai thực hiện dịch vụ.

Bước 03: Triển khai dịch vụ thông cống nghẹt
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, công ty chúng tôi luôn triển khai dịch vụ trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán
Sau khi công việc được hoàn tất theo yêu cầu, Quý khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí thực hiện đã được cam kết trước đó. Trong trường hợp khách hàng cần có hóa đơn chứng từ để thanh toán, công ty sẽ làm hợp đồng cho Quý khách ngay từ bước báo giá dịch vụ và xuất hóa đơn cho Quý khách hàng.

Bước 05: Bảo hành dịch vụ
Hầu hết các đơn vị khác đều bỏ qua bước này, thế nhưng với công ty thông cống nghẹt Sài Gòn đây lại là một bước khá quan trọng thể hiện sự quan tâm của công ty đối với khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí dài hạn với khách hàng với tất cả các công trình và hỗ trợ tốt nhất mỗi khi Quý khách có nhu cầu.No Comments


Leave a Comment

site by bcz