Avatar

Chi phí thông cống nghẹt quận Bình Tân

17 November 2017
No Comments
5 Views

Trong một vài năm gần đây, có khá nhiều công ty thông cống nghẹt được thành lập tuy nhiên đa số những đơn vị này đều chưa có kinh nghiệm trong nghề và thiếu máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc hoặc có nhiều đơn vị chỉ là những tổ chức hay một nhóm nào đó lấy danh nghĩa công ty để cung cấp dịch vụ nhưng chưa được cấp phép hoạt động chính thức. Vì vậy để tìm ra được một công ty thông cống nghẹt uy tín chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm tại Quận Bình Tân nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung có thể sẽ gặp những khó khăn nhất định. Vậy đâu là công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân uy tín chuyên nghiệp có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng?

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thong cong nghẹt Quan Bình Tan giá rẻ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và được người dân đặc biệt tin tưởng. Công ty được cấp phép hoạt động chính thức với MST 0322824490, là một trong những công ty được thành lập sớm nhất tại Quận Bình Tân và luôn đi đầu về dịch vụ thông cống nghẹt thông cống nghẹt… trong thành phố. Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trách nhiệm cao trong công việc. Hơn nữa, công ty luôn đi đầu về áp dụng máy móc hiện đại vào công việc giúp rút ngắn thời gian và đem lại hiệu quả cao trong công việc. Đồng thời với chính sách phục vụ luôn hướng tới khách hàng, công ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân với giá rẻ nhất.

Các dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Cũng giống như tất cả các quận huyện khác trong thành phố và ở một số tỉnh lân cận, tại Quận Bình Tân công ty thông cống nghẹt Hưng Phát cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường phục vụ Quý khách hàng. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm:

- Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân giá rẻ, hút hầm cầu, hút các loại chất thải bùn đất, chất thải công nghiệp,… cho các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp, các công trình công cộng, trường học, bệnh viện, các khu chung cư…

- Dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông các loại đường ống cấp thoát nước bị nghẹt, thông nhà vệ sinh bị tắc, thông chậu rửa bị nghẹt, thông tắc toilet, thông lavabo bị tắc, thông tiểu nam nữ… bằng những máy móc hiện đại đảm bảo vệ sinh với thời gian thực hiện ngắn nhất, không đục phá.

- Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh mương máng, nhận đào hố ga mới, đào hầm, nâng hầm…

- Nhận thiết kế sửa chữa và xây dựng các công trình phụ, nhận xây nhà vệ sinh tự hoại, lắp đặt các hệ thống ống cấp thoát nước…

- Nhận xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, khử mùi hôi nhà vệ sinh và chống hôi trở lại.

- Dịch vụ chống thấm nhà, chống thấm tường, chống thấm nhà vệ sinh bằng công nghệ hiện đại nhất.

- Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn Quận Bình Tân.

- Và còn rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

- Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và được cấp phép hoạt động chính thức về các dịch vụ vệ sinh môi trường.

- Giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân tại công ty chúng tôi luôn rẻ nhất.

- Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo, thời gian triển khai nhanh chóng không gây ô nhiễm và cam kết làm hài lòng mọi Quý khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên của công ty có nhiều kinh nghiệm qua hàng nghìn công trình trên toàn địa bàn Quận Bình Tân và các quận huyện khác trong thành phố, đồng thời họ cũng là những con người chịu khó, nhiệt tình và luôn có trách nhiệm trong công việc, luôn lắng nghe ý kiến của Quý khách hàng.

- Công ty được trang bị những máy móc hiện đại nhất giúp công việc được đảm bảo tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày Lễ, ngày Tết…

- Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có văn phòng tại Quận Bình Tân, vì thế chúng tôi thông thuộc mọi ngõ ngách tuyến phố trong quận và có thể phục vụ Quý khách trong thời gian nhanh nhất.

- Công ty cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình đã được triển khai, đồng thời luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình về dịch vụ mỗi khi khách hàng cần thiết.

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Quý khách hàng tại địa bàn Quận Bình Tân và các quận huyện khác có nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt thông cống nghẹt và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác xin hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại 0932206632 – 090 888 2542 để được báo giá dịch vụ rẻ nhất chính xác nhất. Không giống như kinh doanh các loại hàng hóa cụ thể có giá cả chung, giá dịch vụ thông cống nghẹt luôn thay đổi tùy thuộc vào mỗi công trình của Quý khách hàng. Vì thế trước khi báo giá thông cống nghẹt, công ty sẽ cử nhân viên đến công trình của khách hàng để khảo sát và lên phương án thực hiện sau đó sẽ báo giá cho Quý khách. Công việc này của chúng tôi luôn đảm bảo giá được chuẩn nhất, rẻ nhất và luôn có lợi cho Quý khách hàng. Trong một số trường hợp, nếu Quý khách là những hộ gia đình có công trình nhỏ cần báo giá qua điện thoại, công ty chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách khi nhận được đầy đủ thông tin để đảm bảo giá luôn được chính xác nhất.

+ Bảng báo giá thông bồn cầu nghẹt từ 450.000 * 550.000 nghìn đồng.

+ Bảng báo giá thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/2 lần thông.

+ Bảng báo giá thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường nước sạch đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/2 lần thông.

+ Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/2 lần thông.

+ Bảng báo giá thông cầu nghẹt đơn giá là: 400.000 * 500.000 đồng/2 lần thông.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga Loại xe 2 khối đơn giá 600.000 VNĐ .

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố gaLoại xe 2 khối đơn giá 200.000đ VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối đơn giá 800.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối đơn giá 900.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 5 khối đơn giá 2.2000.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 6 khối đơn giá 2.500.000 VNĐ.

Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/2 lần thông.

Ngoài ra công ty dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Bình Tân giá rẻ còn có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty như sau:

+ Qúy khách hàng Sẽ có chế độ bảo hành các dịch vụ thông cầu cống nghẹt nạo vét hố ga và rút hầm miễn phí tùy theo những mức chi phí khác nhau như (2 tuần với mức chi phí 400.000 * 500.000 đồng, 2 tuần với chi phí 2 triệu đồng trở lên).

+ Qúy khách hàng Sẽ được tư vấn miễn phí 24/24.

+ Qúy khách hàng Sẽ được giảm giá 20% cho lần thông cầu cống nghẹt tiếp theo.

+ Qúy khách hàng Sẽ hoàn trả lại 200% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.

+ Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ. * Giảm giá 30%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp.

+ Giảm giá 25%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát. Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0932206632 – 090 888 2542 để được tư vấn miễn phí và báo giá thông cầu cống nghẹt giá rẻ nhất hiện nay chỉ có ở Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Ngày nay, công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã trở thành đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về các dịch vụ vệ sinh môi trường như thông cống nghẹt, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga… cũng một phần không nhỏ nhờ áp dụng quy trình đơn giản đảm bảo lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Các bước thực hiện trong quy trình công ty luôn hướng tới lợi ích của Quý khách, vì thế công ty luôn nhận được sự ủng hộ của hầu hết khách hàng trên địa bàn Quận Bình Tân và các quận huyện khác trong thành phố. Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân của công ty bao gồm các bước sau:

Bước 02: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ của công ty xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0932206632 – 090 888 2542, ngay sau đó nhân viên sẽ tư vấn và lưu lại thông tin của Quý khách hàng.

Bước 02: Khảo sát, lên phương án thực hiện và báo giá dịch vụ

Sau khi đã nhận được thông tin của Quý khách, công ty sẽ cử nhân viên đến công trình của Quý khách đúng theo lịch hẹn để khảo sát công trình, từ đó lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ cho Quý khách hàng. Trong một vài trường hợp, nếu Quý khách yêu cầu báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Tân qua điện thoại, công ty sẽ tiếp nhận các thông tin của Quý khách và báo giá ngay từ bước 02. Khi hai bên thống nhất về giá cả, công ty sẽ ký hợp đồng dịch vụ với Quý khách hàng.

Bước 03: Triển khai dịch vụ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với những máy móc hiện đại nhất, các nhân viên của công ty sẽ triển khai dịch vụ trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đảm bảo không gây ô nhiễm, không đục phá,…

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi công việc thông cống nghẹt đã được triển khai xong, Quý khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí đã được thỏa thuận trước đó. Trong trường hợp Quý khách cần hóa đơn, công ty sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ cho Quý khách hàng.

Bước 05: Bảo hành

Toàn bộ các công trình được triển khai bởi công ty thông cống nghẹt Hưng Phát sẽ được bảo hành dài hạn miễn phí theo đúng cam kết. Đây chính là sự quan tâm đặc biệt của công ty dành cho Quý khách hàng và gần như không đơn vị nào đáp ứng đươc. Ngoài ra công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí mỗi khi Quý khách có nhu cầu.No Comments


Leave a Comment

site by bcz