Avatar

Giảm giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 8

24 November 2017
No Comments
30 Views

Ngày nay trên địa bàn quận 8 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung không quá khó để tìm thấy một đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, tuy nhiên để tìm ra được công ty thông cống nghẹt uy tín chuyên nghiệp được cấp phép hoạt động chính thức thì sẽ hơi khó khăn. Bởi hiện nay có khá nhiều cá nhân hoặc tổ chức tự lấy tên “công ty” nhưng chưa được cấp phép hoạt động hoặc một số công ty mới thành lập nên chưa có kinh nghiệm. Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 8, dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 8, dịch vụ nạo vét hố ga và nhiều dịch vụ vệ sinh khác tại quận 8 uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Công ty có mã số thuế 0322874490 và là đơn vị được thành lập sớm nhất trên địa bàn quận 8 về dịch vụ thông cống nghẹt và các dịch vụ môi trường khác, vì thế chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để có thể phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

Với ưu thế về kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đồng thời công ty thường xuyên trang bị máy móc hiện đại và đào tạo nhân viên có tay nghề, công ty thông cống nghẹt Hưng Phát cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 tại công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được phục vụ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần và được tư vấn miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ cũng như về chuyên ngành. Với chất lượng dịch vụ tốt, giá dịch vụ rẻ mà công ty cung cấp, Công ty thông cống nghẹtHưng Phát đã được hầu hết người dân tại quận 8 tin tưởng và đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 và tại các quận huyện khác.

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

- Dịch vụ thông cống nghẹt, hút các loại chất thải, hút các loại dầu mỡ, hút bùn,… giá rẻ cho tất cả các gia đình và các cơ quan doanh nghiệp trên toàn địa bàn quận 8 cũng như các quận huyện khác trong thành phố.
- Dịch vụ thông cầu cống nghẹt, thông tất cả các loại đường ống cấp thoát nước bị nghẹt bằng máy móc hiện đại bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh và chúng tôi luôn cam kết đảm bảo vệ sinh, không đục phá, thời gian triển khai nhanh nhất.
- Dịch vụ nạo vét hố ga, đào hố ga mới, nạo vét cống rãnh, cống ngầm bằng máy móc hiện đại và những xe vận chuyển chuyên dụng chất lượng cao.
- Dịch vụ thiết kế, sửa chữa, xây mới các loại công trình phụ, nhận xây nhà vệ sinh tự hoại, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho các công trình.
- Nhận chống hôi nhà vệ sinh, ngăn mùi hôi nhà vệ sinh, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa, thông tắc toilet,…
- Dịch vụ chống thấm dột như chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường, chống thấm trần nhà bằng công nghệ hiện đại.
- Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn quận 8.
- Và còn rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác.
- Dịch vụ thông cống nghẹt thông cống nghẹt giá rẻ tại quận 8

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 tại Công ty thông cống nghẹtHưng Phát

- Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là công ty chính thức được cấp phép hoạt động với mã số thuế 0322874490, các xe thông cống nghẹt đều có giấy phép vận chuyển theo Quy định.
- Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường.
- Giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Công ty thông cống nghẹtHưng Phát luôn là rẻ nhất tại quận 8 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
- Công ty phục vụ Quý khách hàng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả những ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết và tất cả các ngày nghỉ khác.
- Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm nhất tại quận 8, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, thành thục với nghề, làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt, không ngại khó khăn, gian khổ và làm việc đạt hiệu quả cao, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và luôn lễ phép với Quý khách hàng.
- Công ty được trang bị những máy móc thiết bị hiện đại nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.
- Phục vụ nhanh chóng, kịp thời: Chỉ ngay sau khi Quý khách gọi ít phút, các nhân viên của công ty sẽ khẩn trương đến tại nhà khách hàng theo yêu cầu để giải quyết các vấn đề của Quý khách.
- Ngoài ra, công ty chúng tôi còn bảo hành dài hạn miễn phí cho tất cả Quý khách hàng trên địa bàn quận 8 cũng như tại tất cả các quận huyện khác trong thành phố.

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 tại Công ty thông cống nghẹtHưng Phát

Câu hỏi về giá dịch vụ thông cống nghẹt hay thông cống nghẹt bao nhiêu tiền vẫn luôn là sự quan tâm của hầu hết khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên không giống như kinh doanh các loại hàng hóa cụ thể, giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 và các quận huyện khác không có giá chung cho tất cả các công trình mà sẽ phụ thuộc chủ yếu vào công trình của mỗi khách hàng như thể tích hầm cầu,… Vì vậy thông thường để có giá thông cống nghẹt rẻ nhất và chính xác nhất, Quý khách xin hãy liên hệ với Công ty thông cống nghẹtHưng Phát, ngay sau đó công ty sẽ cử cán bộ đến khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá cho Quý khách. Đôi khi trong một số trường hợp, nếu Quý khách yêu cầu báo giá qua điện thoại, nhân viên của công ty sẽ báo giá thông cống nghẹt quận 8 cụ thể cho Quý khách sau khi nhận được những thông tin đầy đủ của khách hàng.

Bảng báo giá dịch vụ thong cong nghet quan 2

+ Bảng báo giá thông bồn cầu nghẹt từ 420.000 * 220.000 nghìn đồng.

+ Bảng báo giá thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 420.000 * 220.000 nghìn đồng/2 lần thông.

+ Bảng báo giá thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường nước sạch đơn giá là: 420.000 * 220.000 nghìn đồng/2 lần thông.

+ Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 420.000 * 220.000 nghìn đồng/2 lần thông.

+ Bảng báo giá thông cầu nghẹt đơn giá là: 400.000 * 200.000 đồng/2 lần thông.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga Loại xe 2 khối đơn giá 600.000 VNĐ .

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố gaLoại xe 2 khối đơn giá 700.000đ VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối đơn giá 800.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối đơn giá 900.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 2 khối đơn giá 2.2000.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 6 khối đơn giá 2.200.000 VNĐ.

Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 420.000 * 220.000 nghìn đồng/2 lần thông.

Thợ thông cầu cống nghẹt các đường ống cống ở quận 8.

Ngoài ra công ty dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 8 giá rẻ còn có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty như sau:

+ Qúy khách hàng Sẽ có chế độ bảo hành các dịch vụ thông cầu cống nghẹt nạo vét hố ga và rút hầm miễn phí tùy theo những mức chi phí khác nhau như (2 tuần với mức chi phí 400.000 * 200.000 đồng, 2 tuần với chi phí 2 triệu đồng trở lên).

+ Qúy khách hàng Sẽ được tư vấn miễn phí 24/24.

+ Qúy khách hàng Sẽ được giảm giá 20% cho lần thông cầu cống nghẹt tiếp theo.

+ Qúy khách hàng Sẽ hoàn trả lại 200% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.

+ Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ. * Giảm giá 30%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp.

+ Giảm giá 22%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty thông cống nghẹtHưng Phát. Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0932206632 – 090 888 7242 để được tư vấn miễn phí và báo giá thông cầu cống nghẹt giá rẻ nhất hiện nay chỉ có ở Công ty thông cống nghẹtHưng Phát

Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 tại Công ty thông cống nghẹtHưng Phát

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, toàn bộ quy trình làm việc của công ty được áp dụng theo các bước sau:

Bước 02: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Bước 02: Khảo sát, lên phương án thực hiện và báo giá
Bước 03: Triển khai dịch vụ thông cống nghẹt
Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán
Bước 02: Bảo hành công trình.

Chỉ với 02 bước đơn giản trên, nhưng công ty luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Công ty luôn cam kết giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 rẻ nhất, bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình được công ty triển khai, đồng thời tư vấn miễn phí về tất cả các vấn đề về dịch vụ mỗi khi Quý khách có nhu cầu. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!No Comments


Leave a Comment

site by bcz