Avatar

Giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 hiện nay

1 December 2017
No Comments
26 Views

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 của Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là một trong những dịch vụ vệ sinh được nhiều khách hàng quận 7 tin tưởng và sử dụng trong suốt 05 năm hoạt động vừa qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu gấp rút của quý khách khi gặp sự cố và phục vụ như cầu của quý khách hàng tại quận 7 tốt hơn, Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát chúng tôi đã có chi nhánh tại quận 7, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ.

Dịch vụ thông cống nghẹt chúng tôi luôn đáp ứng các lo ngại của quý khách hàng khi bị sự cố nghẹt cống làm cho gia đình có mùi hôi khó chịu, chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng và xử lý kịp thời mối lo ngại này của quý khách hàng.

Trong lĩnh vực thông cống, rút hầm cầu, nạo vét hố ga chúng tôi tự tin có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thông thuộc địa hình, đường ống tại quận 7, Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã và đang trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của cư dân quận 7 trong việc chống lại các bất tiện do cầu cống, đường ống gây ra.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 chúng tôi chuyên nhận:

+ Thông cống nghẹt toilet, hầm cầu, bồn rửa chén, bồn tiểu nam nữ, các loại đường công thoát nước bằng máy móc hiện đại tại quận 7 trọn gói giá rẻ nhất tại HCM.
+ Đặc biệt thông cầu, cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại không đục phá nền.
+ Nạo vét hố ga, thông đường cống, chống hôi nhà vệ sinh…
+ Đào hầm mới, sửa hầm cũ, nâng hầm…
+ Hợp đồng tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn, văn phòng…
+ Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.
+ Thông cống nghẹt quận 7 có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24h đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.
+ Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

 No Comments


Leave a Comment

site by bcz