Avatar

Chi phí hút hầm cầu tại TPHCM

8 December 2017
No Comments
27 Views

Hiện nay trên địa bàn TPHCM nói chung có rất nhiều công ty hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt được thành lập, tuy nhiên đa số các “công ty” ấy chỉ là những đơn vị nhỏ lẻ hoặc mới được thành lập và chưa có giấy phép kinh doanh. Chính vì thế, nếu Quý khách đang băn khoăn không biết công ty nào cung cấp dịch vụ hút hầm cầu TPHCM giá rẻ, uy tín? Quý khách hãy đến với Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty có MST: 0312874490 và là một trong số ít công ty được cấp phép hoạt động và vận chuyển chất thải tại TPHCM cũng như ở các tỉnh lân cận.

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là một trong những đơn vị đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu, dịch vụ thông cầu cống nghẹt, dịch vụ xây mới sửa chữa hố ga và rất nhiều các dịch vụ vệ sinh môi trường khác. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và có kinh nghiệm qua hàng trăm nghìn dự án hút hầm cầu thông cống nghẹt trên toàn địa bàn thành phố, công ty chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Hơn nữa, công ty luôn thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, vì thế giá dịch vụ hút hầm cầu TPHCM tại công ty chúng tôi luôn được điểu chỉnh xuống thấp nhất tại TPHCM.

Các dịch vụ hút hầm cầu TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Cũng giống như bao quận huyện khác, tại TPHCM TPHCM, công ty chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về vệ sinh môi trường và nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn TPHCM. Các dịch vụ chính tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát:

- Dịch vụ hút hầm cầu, hút các chất thải dầu mỡ, các loại chất thải công nghiệp… cho các hộ gia đình và các khu công nghiệp, các công ty xí nghiệp… trên toàn địa bàn TPHCM.
- Dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông ống cấp thoát nước bị nghẹt, thông nhà vệ sinh bị nghẹt, thông chậu rửa bị nghẹt và thông tất cả các loại đường ống bị nghẹt.
- Dịch vụ nạo vét hố ga, xây mới hố ga, sửa chữa hố ga bị hỏng, bị bật nắp…
-Dịch vụ lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước, nhận đào hầm, xây nhà vệ sinh tự hoại, xây các công trình phụ khác như nhà tắm, nhà vệ sinh…
- Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, lắp đặt hệt thống ngăn mùi nhà vệ sinh và chống hôi trở lại…
- Và còn nhiều dịch vụ vệ sinh khác.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi đều đưa ra những lý do dưới đây:

- Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là công ty uy tín hàng đầu tại TPHCM về cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga…
- Giá dịch vụ tại công ty hút hầm cầu chúng tôi luôn là rẻ nhất, phù hợp với mong muốn của hầu hết Quý khách hàng.
- Công ty phục vụ khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần và có mặt ngay tại nhà mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ.
- Công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh và MST, vì thế chúng tôi có thể xuất đầy đủ hóa đơn chứng từ khi Quý khách cần.
- Công ty có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề và luôn chịu khó, có trách nhiệm cao trong công việc.
- Công ty luôn đi đầu về công nghệ và các máy móc hiện đại, vì thế khi triển khai dịch vụ sẽ đạt hiệu quả cao nhất, không gây mùi khó chịu, không cần đục phá và tiết kiệm thời gian.
- Công ty có nhiều xe bồn với trọng tải lớn nhỏ khác nhau, vì vậy có thể phục vụ Quý khách hàng tại mọi ngõ ngách ở TPHCM cũng như trên toàn địa bàn thành phố.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, Quý khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến dịch vụ và chuyên ngành. Vì vậy ở những lần sau, mỗi khi gặp những trục trặc nho nhỏ hoặc tình trạng nghẹt bình thường, Quý khách hàng có thể tự xử lý mà không cần đến các công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp. Như thế sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng, đồng thời giúp Quý khách chủ động hơn khi gặp những sự cố.

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Không giống như kinh doanh các loại hàng hóa khác, giá dịch vụ hút hầm cầu không có một mức cụ thể nào cho mỗi gia đình, mỗi công trình mà giá hút hầm cầu phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng nghẹt hầm cầu, hầm cầu lớn hay nhỏ,… Vì vậy, chúng tôi không thể đưa giá giá chung cho mọi công trình được, mà thông thường chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách sau khi nhân viên của công ty đến khảo sát cụ thể. Điều này sẽ giúp công ty đưa ra giá chuẩn nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng. Vì thế, mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng xin hãy gọi điện đến hotline 0933 450 825, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách nhanh nhất, giá rẻ nhất!

Quy trình dịch vụ hút hầm cầu TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát tự hào là công ty hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga,… nhờ dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ và uy tín. Công ty áp dụng công việc theo một quy trình đơn giản nhưng chuyên nghiệp đảm bảo lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Các bước thực hiện bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu TPHCM hoặc các dịch vụ vệ sinh môi trường khác sau khi liên hệ với công ty, các nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại đầy đủ thông tin và đưa người đến tận nơi khảo sát.

Bước 2: Tiến hành khảo sát, lên phương án thực hiện và báo giá cho Quý khách hàng. Theo yêu cầu của Quý khách, các nhân viên của công ty hút hầm cầu chúng tôi sẽ có mặt tại công trình của Quý khách để khảo sát, từ đó lên phương án triển khai vào báo giá cho Quý khách hàng. Công việc này sẽ được các nhân viên làm nhanh chóng, sau khi Quý khách đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc. Trong trường hợp Quý khách cần hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ khi cần thiết.

Bước 3: Triển khai dịch vụ. Công việc này được các nhân viên tại công ty triển khai khẩn trương nhưng tuyệt đối đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Sau khi công việc hoàn tất, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ đảm bảo không không gây mất vệ sinh cũng như không gây bất kỳ mùi hôi thối khó chịu nào.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán. Sau khi công việc hút hầm cầu TPHCM được hoàn tất và được Quý khách kiểm tra, Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí như đã được thỏa thuận trước đó. Trong trường hợp Quý khách cần hóa đơn, công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ cho Quý khách hàng.

Bước 5: Đây là bước đặc biệt quan trọng mà rất ít đơn vị quan tâm. Sau khi chúng tôi đã triển khai xong dịch vụ, công ty sẽ tiến hành bảo hành công trình cho Quý khách theo thời gian nhất định sẽ được cam kết với Quý khách hàng. Vì vậy, trong thời gian bảo hành Quý khách sẽ không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào khi xảy ra các vấn đề tương tự.No Comments


Leave a Comment

site by bcz